Triumphแวดวงยานยนต์

“ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์” พาขี่ “สปีด ทวิน” สัมผัสท้องฟ้า สายลม แสงแดด แห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ณ เกาะมายอร์กา สเปน

หากพูดถึง เกาะมายอร์กา (Mallorca Island) ประเทศสเปน เชื่อว่าคนไทยหลาย ๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู หรือไม่รู้จักเท่าไหร่อย่างแน่นอน แต่ถ้าไปถามคนยุโรปจะคุ้นเคยกับเกาะแห่งนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเกาะท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยวชาวยุโรปนั่นเอง

สำหรับเกาะมายอร์กา เป็นเกาะหนึ่งในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศสเปน มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม ทั้ง ทะเล ภูเขา ถ้ำ ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นเกาะที่มีอารยธรรมเก่าแก่ รวมถึงยังคงมีสถาปัตยกรรมเก่าให้เที่ยวชม ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก แวะเวียนมาเยี่ยมชม ความงามที่หลากหลายแต่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของเกาะแห่งนี้เกือบตลอดทั้งปี


วิหาร Santa Maria of Palma ที่มีความเก่าแก่ และมีขนาดใหญ่มาก

เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งใน เกาะมายอร์กา


ปราสาท Bellver (Bellver Castle) สถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมเยือน

โดยด้านบนสามรถมองเห็นวิวของเกาะได้สุดลูกหูลูกตา

ซึ่งตามที่พูดไปข้างต้น ด้วยความที่เป็นเกาะท่องเที่ยวที่มีสถานที่ให้เที่ยวชมมากมาย ดังนั้นหากใครสนใจมาเที่ยวเกาะแห่งนี้ สามารถเช่ารถยนต์ขับ หรือหากอยากสัมผัสธรรมชาติให้ใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น ก็สามาถขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อเที่ยวชมเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของมายอร์กาได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

และ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาดื่มดำกับบรรยากาศที่น่าหลงใหลของเกาะมายอร์กา ด้วยการขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง “สปีด ทวิน” (Speed Twin) ไปพร้อมกับการสัมผัสท้องฟ้า สายลม แสงแดด แห่งท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่บอกเลยว่าหากมีโอกาสมาเยือนเกาะแห่งนี้ต้องลองสักครั้ง

สำหรับไทรอัมพ์ “สปีด ทวิน” (Speed Twin) เป็นรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม ที่มาพร้อมเครื่องยนต์สูบคู่บอนเนวิลล์ ขนาด 1200 ซีซี พร้อมสร้างบรรทัดฐานใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิกโรสเตอร์ ทั้งในด้านการขับขี่และความรู้สึก ด้วยสมรรถนะสุดเร้าใจ และการควบคุมการขับขี่ระดับชั้นนำ


แม้ถนนบางเส้นทางบนเกาะมายอร์กาจะแคบ หรือแสนลาดชันจนให้ความรู้สึกน่าหวาดเสียวสุด ๆ ในระหว่างการขับขี่ แต่ด้วยสมรรถนะและประสิทธิภาพที่เหนือระดับของไทรอัมพ์ สปีด ทวิน ก็ทำให้การขับขี่ในครั้งนี้เต็มไปด้วยความมั่นใจ

ทั้งนี้ไทรอัมพ์ “สปีด ทวิน” (Speed Twin) มาพร้อมกับตัวเลือกสีทั้ง 3 สี สุดพรีเมี่ยม ได้แก่ สี Silver Ice / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว สี Korosi Red / Storm Grey ลงลายเส้นหลักแกรไฟต์ด้วยมือ พร้อมคาดลายขวางสีขาว และสี Jet Black สนนราคา 576,000 บาท

Speed Twin_Silver Ice Storm Grey.jpg Speed Twin_Korosi Red Storm Grey.jpg
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองรถมอเตอร์ไซค์ “สปีด ทวิน” (Speed Twin) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ณ โชว์รูมตัวแทนจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์อย่างเป็นทางการ 14 แห่งทั่วประเทศ ต้องการสอบถามข้อมูลติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th ตลอดจนติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

มิสเตอร์ บิ๊กไบค์

นักเขียนประจำเว็บไซต์ ฮักรถ ดอทคอม ชอบบิ๊กไบค์เป็นชีวิต

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button