แวดวงยานยนต์

โรลส์-รอยซ์ เผยโฉม ‘เรด แฟนธอม’ ผลงานรังสรรค์ร่วมกับศิลปินชื่อดัง ‘มิกคาลีน ธอมัส’ ในงานประมูลการกุศล เพื่อสนับสนุนองค์กรเรด (RED) และการต่อสู้เพื่อยุติโรคเอดส์

โรลส์-รอยซ์ ได้เผยภาพอย่างเป็นทางการ ของ ‘เรด แฟนธอม’ ยนตรกรรมสั่งทำพิเศษ (Bespoke) เพื่อ ‘เรด’ (RED) องค์กรการกุศลระดับโลกที่ต่อสู้เพื่อยุติโรคเอดส์ โดย ‘แฟนธอม’ คันนี้ได้เปิดตัวในทุกคนได้ยลโฉม ในงานกาล่า ณ คอนโดมิเนียมหรู ‘วัน เธาซันด์ มิวเซียม’ (One Thousand Museum) ที่ไมอามี ฟลอริดา เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันแรกของการประมูลออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย Sotheby’s และ RM Sotheby’s ที่จะเปิดให้ประมูลจนถึงวันที่ 13 ธันวาคม 2562 ที่ sothebys.com รายได้จากการประมูลหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้องค์กร ‘เรด’ (RED) เพื่อร่วมต่อสู้ในการยุติปัญหาโรคเอดส์

ผู้ชนะการประมูลจะได้รับโอกาสสุดพิเศษในการร่วมงานกับหนึ่งในศิลปินร่วมสมัยชื่อดังระดับโลกอย่างมิกคาลีน ธอมัส ที่จะมาช่วยออกแบบผลงานศิลปะชิ้นพิเศษสำหรับนักสะสม ซึ่งจะกลายเป็น Wrap ตกแต่งภายนอกเรด แฟนธอม เมื่อสิ้นเสียงเคาะของค้อนประมูลดิจิทัล ‘เรด แฟนธอม’ ผลงานศิลปะที่สั่งทำพิเศษและตกแต่งโดยมิกคาลีน ธอมัส จะตกเป็นเอกสิทธิ์แด่ผู้ชนะการประมูล ซึ่งยังนับเป็นเกียรติยศในฐานะผู้สนับสนุนองค์กร ‘เรด’ (RED) ในภารกิจเพื่อมนุษยชาติอีกด้วย

ลิงค์การประมูล: https://www.sothebys.com/en/buy/auction/2019/rolls-royce-at-sothebys

Garage Room

นักเขียนประจำเว็บไซต์ ฮักรถ ดอทคอม เว็บไซต์เกี่ยวกับแวดวงยานยนต์ทุกประเภท

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button