อีซูซุ

รถยนต์อีซูซุ ข่าวรถใหม่ ราคา รีวิว

 • Photo of Isuzu Suphan Sport จัดเต็ม จัดหนัก ทดสอบ All New Isuzu V-Cross ในสนาม Grand Prix Motor Park

  Isuzu Suphan Sport จัดเต็ม จัดหนัก ทดสอบ All New Isuzu V-Cross ในสนาม Grand Prix Motor Park

  เมื่อวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา สนาม Grand Prix Motor Park มีโอกาสต้อนรับทีมงาน Isuzu Suphan Sport จาก บริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋สุพรรณ จำกัด นำทีมมาโดย คุณประสิทธิ์…

  Read More »
 • Photo of “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ รุ่นใหม่! เดอะ นิว ออนิคซ์” อัพออพชั่น แต่ไม่อัพราคา

  “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ รุ่นใหม่! เดอะ นิว ออนิคซ์” อัพออพชั่น แต่ไม่อัพราคา

  อีซูซุเสริมทัพรับต้นปี 2020 ส่ง “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ รุ่นใหม่! เดอะ นิว ออนิคซ์” สัมผัสที่ใช่… ของการใช้ชีวิต (ISUZU MU-X THE NEW ONYX…THE ABSOLUTE SENSATION) ตอบสนองความต้องการผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทรนด์รถแต่งพิเศษ ด้วยชุดแต่งใหม่! เสริมเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น…

  Read More »
 • Photo of อีซูซุจัดเต็มรถโชว์ 13 คันกับคอนเซ็ปต์ “The TOUCH” และ “Infinite Potential” ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36”

  อีซูซุจัดเต็มรถโชว์ 13 คันกับคอนเซ็ปต์ “The TOUCH” และ “Infinite Potential” ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36”

  อีซูซุร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36” จัดแสดงบูธในโทนสีเทา-แดงกับคอนเซ็ปต์ “The TOUCH” ที่ออกแบบสะท้อนการเปลี่ยนแปลงทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการอีซูซุ รูปแบบใหม่ พร้อมยกระดับการบริการด้านต่าง ๆ ผสานกับแนวคิด “Infinite Potential” จัดเต็มกับ “ออลนิว อีซูซุดีแมคซ์” พลานุภาพ…พลิกโลก! “ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่าปิกอัพ” ปิกอัพที่ร้อนแรงที่สุดที่ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้ใช้รถในเมืองไทย…

  Read More »
 • Photo of อีซูซุทุ่มกว่า 4,000 ล้านปรับโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “The TOUCH” เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

  อีซูซุทุ่มกว่า 4,000 ล้านปรับโชว์รูมและศูนย์บริการใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “The TOUCH” เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

  กลุ่มตรีเพชร โดย คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “กลุ่มตรีเพชรได้ร่วมมือกับผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศดำเนินการปรับโฉมโชว์รูมและศูนย์บริการอีซูซุคอนเซ็ปต์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “The TOUCH” ซึ่งไม่เพียงเป็นการเปลี่ยนแปลงด้าน “ฮาร์ดแวร์” คือตัวโชว์รูมและศูนย์บริการรูปแบบใหม่เท่านั้น แต่สิ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องสถานที่คือเรื่องของ “ซอฟต์แวร์” ซึ่งเรามุ่งเน้นที่จะยกระดับการบริการด้านต่าง…

  Read More »
 • Photo of อีซูซุระเบิดความมัน…เฟ้นหาสุดยอดรถ “อีซูซุดีแมคซ์” ที่แรงและเร็วที่สุดแห่งปี ในการแข่งขัน Isuzu Race Spirit 2019 รอบชิงชนะเลิศ

  อีซูซุระเบิดความมัน…เฟ้นหาสุดยอดรถ “อีซูซุดีแมคซ์” ที่แรงและเร็วที่สุดแห่งปี ในการแข่งขัน Isuzu Race Spirit 2019 รอบชิงชนะเลิศ

  บริษัท ตรีเพชรอีซูซูเซลส์ จำกัด จัดแข่งขัน “Isuzu Race Spirit 2019” รอบชิงชนะเลิศ ครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย เฟ้นหาสุดยอดรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์” ที่แรงและเร็วที่สุดแห่งปี นำเหล่านักแข่งสุดยอดแชมป์จากสนามรอบคัดเลือกมาร่วมประลองความเร็วทางตรงแบบควอเตอร์ไมล์ ระยะทาง 402 เมตร ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1.2 ล้านบาท…

  Read More »
 • Photo of เปิดตัว ALL-NEW ISUZU D-MAX Hi-Lander ดีแม็ก ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู โฉมใหม่ ราคา 810,000 – 1,054,000 บาท

  เปิดตัว ALL-NEW ISUZU D-MAX Hi-Lander ดีแม็ก ไฮแลนเดอร์ 4 ประตู โฉมใหม่ ราคา 810,000 – 1,054,000 บาท

  เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ All New ISUZU D-MAX เจเนอเรชั่นที่ 3 สำหรับรถกระบะยอดนิยมของค่ายอีูซุซุ โดยดีแม็กโฉมใหม่จะมีจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่นคือ V-Cross , Hi-Lander , CAB4 , Spacecab และ Spark…

  Read More »
 • Photo of เปิดตัว All New Isuzu D-MAX 2020 ออลนิว อีซูซุ ดีแม็ก โฉมใหม่ 2020 สเปครีวิวพร้อมราคา

  เปิดตัว All New Isuzu D-MAX 2020 ออลนิว อีซูซุ ดีแม็ก โฉมใหม่ 2020 สเปครีวิวพร้อมราคา

  นับจากการเปลี่ยนโมเดลครั้งล่าสุดคือ D-MAX รุ่นที่ 2 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 จนถึงปันจุบันก็ 8 ปีแล้วในที่สุด บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุในประเทศไทยก็ได้ฤกษ์เปิดตัว All New Isuzu D-MAX โฉมใหม่ 2020…

  Read More »
 • Photo of เปลี่ยนโฉมในรอบเกือบ 10 สำหรับ All New Isuzu D-MAX โฉมใหม่ 2020

  เปลี่ยนโฉมในรอบเกือบ 10 สำหรับ All New Isuzu D-MAX โฉมใหม่ 2020

  เปลี่ยนโฉมในรอบเกือบ 10 สำหรับ All New Isuzu D-MAX 2020 นับเป็นเวลาเกือบสิบปีสำหรับ Full Modelchange แบบนี้สำหรับรถกระบะรุ่นยอดนิยมในเมืองไทยเราอย่าง “อีซูซุ ดีแม็ก” ที่จะทำการเปลี่ยนโมเดลสักครั้ง โดยนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในรุ่นที่ 1 เมื่อปี 2545 ครั้งนี้จะถือว่าเป็นการเปลี่ยนโฉม…

  Read More »
 • Photo of รวมภาพหลุด All-New ISUZU D-MAX 2020

  รวมภาพหลุด All-New ISUZU D-MAX 2020

  วันนี้เราขอรวบรวมภาพหลุดของเจ้ารถกระบะ All New ISUZU D-MAX 2020 จากสำนักข่าวดังอย่าง Carscoops.com และ Motor.es เว็บชื่อดังสัญชาติสเปน ที่หลุดออกมาจาการทดสอบซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตัวจริงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็ถือเป็นเรื่องปกติของทางค่ายรถยนต์ที่จะมีการส่งรถเพื่อให้สื้อเจ้าใหญ่ได้ทำการทดสอบก่อนเสมอ ส่วนเราจะได้เห็นรายละเอียดการออกแบบ หรือข้อมูลเพิ่มเติมก็คงจะคาดหวังอะไรไม่ได้มากนัก เพราะปิดเสียมิดชิดเชียวคงต้องลุ้นวันจริงอีกครั้ง ในส่วนของเครื่องยนต์ทาง carscoops คาดว่าทางอีซูซุ จะยังคงให้…

  Read More »
 • Photo of เอาดีแม็ก XTR มาฝากก่อนเปิดตัว All-New ISUZU D-MAX โฉมใหม่ 2020 ศุกร์นี้

  เอาดีแม็ก XTR มาฝากก่อนเปิดตัว All-New ISUZU D-MAX โฉมใหม่ 2020 ศุกร์นี้

  ตอบรับกระแสความร้อนแรงของข่าวการเปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอยอย่าง All-New ISUZU D-MAX โฉมใหม่ 2020 ที่เตรียมจัดแถลงข่าววันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 ในเวลา 19:15 น.เป็นต้นไป ซึ่งภายในงานเราคงได้เห็นรายละเอียดของเจ้า “ออลนิว อีซูซุ ดีแม็ก” โฉมใหม่กันเสียทีว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จะมาพร้อมเครื่องยนต์ตัวใหม่ด้วยไหมเดี๋ยวคงได้ทราบกัน วันนี้ทางเว็บไซต์…

  Read More »
Back to top button
Close