เมอร์เซเดส-เบนซ์แวดวงยานยนต์

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว The V-Class รถยนต์เอนกประสงค์พรีเมี่ยมโฉมใหม่พร้อมปรับดีไซน์

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว “The V-Class” รถยนต์เอนกประสงค์พรีเมี่ยมโฉมใหม่ โดยมีสองรุ่นย่อยคือ V 220 d Avantgarde Premium และ V 220 d Business และเปิดให้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการตามศูนย์จัดหน่ายทั่วประเทศไทย

V 220 d Avantgarde Premium
V 220 d Avantgarde Premium

การดีไซน์ของ “V-Class” โฉมใหม่มาพร้อมตัวถังแบบใหม่คือ “Extra Long” ที่มช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องโดยสารให้มีขนาดใหญ่ขึ้น การออกแบบเพิ่มความสวยงามโดยเน้นเส้นสายปรับกับตัวรถ กันชนหน้าแบบใหม่ในตัว V220 D Advantgrade Premium จะมาพร้อมช่องระบายความร้อนที่กันชน ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว และไฟหน้าแบบ LED มีระบบปรับแสงออโต้ขึ้นอยู่กับสภาพในการขับขี่ขณะนั้น ๆ โดยในส่วนของรุ่น V 220 D Business นั้นจะใช้ล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าเป็นแบบฮาโลเจน ทั้งสองรุ่นเป็นประตูแบบไฟฟ้าปรับออโต้ มีระบบทัชสกรีนในการปรับขึ้นลง

V 220 d Business
V 220 d Business

ภายในห้องโดยสาร V 220 d Avantgarde Premium เลือกใช้สีเบจ เบาะหุ้มหนัง “Lugano” สีเบจเช่นเดียวกัน และการจัดเรียงที่นั่งจะเป็น 2-2-3 ที่นั่งคนขับและผู้โดยสารสามารถปรับตำแหน่งได้ด้วยระบบไฟฟ้า อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่นั่งแบบ Luxury Captain Chair 1 คู่สำหรับที่นั่งผู้โดยสารตอนหลังแถวที่ 1 ที่สามารถปรับหัวหมอน พนักพิงและที่รองน่องด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำ 2 ตำแหน่ง มีระบบระบายอากาศและอุ่นเบาะ 3 ระดับ และฟังก์ชันนวดหลังที่ปรับได้ 3 โปรแกรม วัสดุตกแต่งคอนโซลหน้า เป็นแบบ pinstripe effect วัสดุบุเพดานสี porcelain และมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ THERMOTRONIC ภายในห้องคนขับและระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ TEMPMATIC ภายในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 CD ที่มาพร้อมแป้นควบคุมแบบทัชสกรีน

V 220 d Business ห้องโดยสารเลือกใช้สีเทา เป็นเบาะผ้าชนิด Santiago สีดำ การจัดเรียงที่นั่งแบบ 2-2-2 วัสดุตกแต่งตัวคอนโซลหน้าแบบ “Black piano-lacquerW มีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ “TEMPMATIC” ทั้งในห้องคนขับและในห้องโดยสารตอนหลัง และเครื่องเสียงแบบ Audio 20 USB

สำหรับราคาจำหน่ายของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ “The V-Class”
เมอร์เซเดส-เบนซ์ V 220 d Avantgarde Premium ราคา 5,790,000 บาท
เมอร์เซเดส-เบนซ์ V 220 d Business ราคา 3,990,000 บาท

สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ “Mercedes-Benz V-Class” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ที่มา อีเมล์ประชาสัมพันธ์

Garage Room

นักเขียนประจำเว็บไซต์ ฮักรถ ดอทคอม เว็บไซต์เกี่ยวกับแวดวงยานยนต์ทุกประเภท

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button